Gel Dvelinil Tẩy Xóa Nốt Ruồi, Trị Mụn Cóc, Mụn Cơm, Mục Ké, Mắt Cá, Mụn Thịt, Sẹo Lồi Nga 3ml

Gel Dvelinil Tẩy Xóa Nốt Ruồi, Trị Mụn Cóc, Mụn Cơm, Mục Ké, Mắt Cá, Mụn Thịt, Sẹo Lồi Nga 3ml

Giá bán 120.000 đ (180.000 đ)
Tiết kiệm 60.000 đ (33%)
Xuất xứNga
Dung tích3ml
Giá Ưu đãi khi mua các sản phẩm sau kèm với Gel Dvelinil Tẩy Xóa Nốt Ruồi, Trị Mụn Cóc, Mụn Cơm, Mục Ké, Mắt Cá, Mụn Thịt, Sẹo Lồi Nga 3ml.
ẢnhTên sản phẩm
120.000 đ
85.000 đ
📌Tiết kiệm ngay 0 đ khi Đặt Mua 2 sản phẩm trên.
📌Tổng tiền hàng: 205.000 đ (205.000 đ).
Thông tin sản phẩm

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GEL DVELINIL


Gel Dvelinil xóa nốt ruồi là sản phẩm nội địa Nga được đánh giá có hiệu quả trong hỗ trợ tẩy nốt ruồi, cải thiện mụn cóc, mụn thịt, sẹo lồi được thiết kế dạng nước lỏng trong suốt, dễ dàng thâm sâu vào trong da một cách nhanh chóng để cải thiện các dị tật trên da mà không hề để lại vết thâm.

- Kem tẩy nốt ruồi Dvelinil giúp hỗ trợ cải thiện mụn cóc, mụn thịt, sẹo lồi với thành phần chủ yếu từ nước cất cùng Na-tri Hydroxit hoặc Kali Hydroxit giúp nhẹ nhàng lấy đi các nốt ruồi, mụn cóc, mụn thịt và sẹo lồi mà không hề gây hại cho da hay để lại sẹo hoặc vết thâm.

- Gel Dvelinil chuyên dùng để hỗ trợ điều trị các vết mụn thịt, mụn cơm, thịt thừa, nốt ruồi lồi.

- Đồng thời, sản phẩm còn rất hiệu quả trong việc làm phẳng các vết lồi cho mụn, sẹo hoặc nốt ruồi lồi.


Gel Dvelinil hiệu quả giúp xóa nốt ruồi, mụn cóc, mụn thịt


- Sản phẩm được điều chế dưới dạng nước lỏng trong suốt, nhanh chóng thẩm thấu vào bên trong da và phát huy hiệu quả.

- Nắp đậy khá chắc chắn, có đầu nhọn dài, tiện dụng để lấy sản phẩm nhưng đối với các vết sẹo, mụn thịt, mụn cóc hay nốt ruồi nhỏ thì bạn nên sử dụng tăm nhúng vào sản phẩm và chấm lên vết sẹo mụn. Như vậy sẽ kiểm soát được lượng gel lấy ra và tránh không chấm lan ra ngoài vùng da xung quanh.


 CƠ CHẾ XÓA NỐT RUỒI, MỤN CÓC, MỤN THỊT CỦA GEL DVELINIL 
 

Mụn cóc, mụn thịt là những u nhỏ tăng sản lành tính của lớp thượng bì, bề mặt thường sần sùi, gây ra bởi virus HPV (Human Papilloma Virus). HPV xâm nhập vào da qua những vết trầy xước bên ngoài, và ăn sâu vào trong thịt.

Vì vậy một số bạn đi bắn đốt điện, bắn laze hoặc tiểu phẫu chỉ chết phần thượng bì trên của mụn và rễ vẫn còn nên khoảng 1-2 tháng sau mụn tiếp tục mọc lại. Còn với gel tẩy nốt ruồi, mụn cóc, mụn cơm Nga khi chấm vào thuốc sẽ thấm chết luôn phần rễ, xóa sạch nốt ruồi, mụn cóc và đảm bảo mụn không mọc lại (*).

Gel Dvelinil ở dạng gel lỏng nên khi bôi lên nốt ruồi, mụn cóc, mụn thịt, gel chỉ bám vào vị trí nốt ruồi, phá huỷ nốt ruồi/mụn cóc/mụn thịt,... mà không ảnh hưởng đến vùng da lân cận

 


Giúp xóa sạch nốt ruồi, mụn cơm chỉ sau thời gian ngắn mà an toàn (*)


THÀNH PHẦN AN TOÀN VỚI LÀN DA CỦA GEL DVELINIL XÓA NỐT RUỒI


Nước cất, Na-tri Hydroxit or kali hydroxit

CÁCH SỬ DỤNG GEL DVELINIL ĐÚNG CÁCH GIÚP TRỊ MỤN CÓC, XÓA NỐT RUỒI, MỤN THỊT


>> Cách sử dụng gel trị mụn cóc, mụn cơm, nốt ruồi Dvelinil đúng cách:

- Đối với nốt ruồi và tàn nhang: chấm một lần duy nhất vào nốt tàn nhang hay nốt ruồi không dư ra ngoài. sau 30p - 60p thấm khô lau đi. sau 5-7 ngày để tự tróc sạch, không được bóc gở. Nốt nào chưa tróc thì chấm thêm 1 lần nữa.

- Đối với MỤN CÓC, SẸO LỒI: chấm 3 ngày liên tục vào mỗi buổi tối để qua đêm (chỉ chấm 1 lần trong ngày)

- Đối với MẮT CÁ (KÉ) trước khi chấm thuốc cần cắt hoặc vít tróc da giữa mục rồi chấm thuốc, sau khi chấm thuốc dùng băng keo băng lại, mỗi tối chấm 1 lần, liên tục trong 5 ngày.

- Đối với MỤN CƠM (GẠO) VÀ THỊT CON: chấm 2 ngày liên tục vào mỗi buổi tối để qua đêm. Nếu là da sừng, chưa tróc hết, cần tẩy thêm 1 lần nữa nhưng không sớm hơn 3 ngày sau lần sử dụng đầu tiên. Để da không có vết sẹo và thâm sau khi tẩy sạch xong và da đã lành chúng ta nên bôi Kem trị sẹo, chống thâm… 


Cần sử đúng cách cho vùng bệnh để có hiệu quả tốt nhất


>> Lời khuyên từ nhà sản xuất dành cho bạn:

- Hạn chế ăn hải sản, thịt gà, bò, rau muống, nước tương, trứng khi tẩy nốt ruồi, mụn cóc, mụn thịt để hạn chế sẹo trong ít nhất 10-15 ngày.

- Kiêng đụng nước 6-8h sau mỗi lần sử dụng Gel Dvelinil.

- Sau khi da bong tróc da, để an toàn các bạn nên dùng thêm kem tái tạo da và liền sẹo nhanh để tránh thâm sẹo

- Trong quá trình tẩy/xóa mụn cóc, mụn thịt, nốt ruồi,... chỗ phần tẩy xóa nên được che chắn mỗi khi ra nắng, tiếp xúc với môi trường bụi bẩn.


>> Lưu ý:

- Người lớn có thể sử dụng trị lại hơn 1 lần sẽ cho kết quả là làn da sạch sẽ và mịn màng.

- Người lớn có thể sử dụng trị lại hơn 2-3 lần để cho làn da sạch sẽ và min màng.Ko được sử dụng trên vết thương hở trên mặt và gần mắt

- Để làn da ko có vết sẹo và thâm sau khi tẩy sạch xong sau khi lành nên bôi kem trị sẹo,trị thâm tùy theo kích thước to nhỏ của của nốt ruồi,phần thịt thừa…

- Cần phải chấm nhẹ và gọn lên những nốt ruồi vào sẹo trên mặt. Tránh để chấm quá nhem ra ngoài.

- Cảnh báo: Sản phẩm này không được sử dụng để loại bỏ các vùng da đang bị tổn thương trên mặt và mắt.

- Sản phẩm Gel trị mụn thịt, sẹo lồi, mụn cơm, mụn cóc có thể gây kích ứng nhẹ với 1 số làn da nhạy cảm

- Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng và mức độ của vùng thịt thừa cần tẩy

(*) Hiệu quả và thời gian phát huy tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa người dùng và mức độ vết thịt thừa, sẹo lồi

TRỊ MỤN CÓC MỤN CƠM XÓA NỐT RUỒI VỚI GEL DVELINIL LIỆU CÓ DỄ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?


Câu trả lời là có, nếu bạn không khiêng khem kỹ càng, và làm theo hướng dẫn từ sản phẩm(phần hướng dẫn sử dụng chúng tôi có lưu ý). Thông thường đối với những mụn cóc, mụn cơm, nốt ruồi nhỏ sẽ không ảnh hưởng gì nhiều, chỉ bị thâm nhẹ. Bạn có thể dùng nghệ tươi để thoa sẽ giúp hỗ trợ giảm thâm nhanh chóng và da phục hồi lại như ban đầu.

Nhưng với những người bị nhiều ở tay, chân hoặc đã dùng các phương pháp khác để trị mụn cóc, mụn cơm, nốt ruồi như lazer, thiên nhiên và ngay cả Gel Dvelinil thì rất dễ để lại vết thâm, nếu không xử lý kịp dễ dẫn đến sẹo lồi, sẹo lõm gây mất thẩm mỹ.


Trị mụn cóc mụn cơm không đúng cách và chăm sóc không tốt sau khi xóa sẽ dễ để lại sẹo thâm (*)

Vì vậy, nên dùng thêm 1 sản phẩm hỗ trợ làm lành nhanh vết sẹo do tác động từ bên ngoài là rất cần thiết. Nhất với những vết tẩy, xóa to. Ngay cả với vết nhỏ bạn cũng không nên chủ quan bạn nhé.

Bạn vừa mừng rỡ khi xóa hết được nhưng đốm mụn cóc, mụn cơm xấu xí nhưng lại bị sẹo thâm. Do vậy, tìm đến các cách xử lý khi điều trị mụn cóc để lại sẹo luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng chứ không chỉ riêng bạn.

Chúng tôi thấu hiểu nỗi buồn của bạn khi chẳng may ngón tay của mình xuất hiện những vết sẹo xấu xí do mụn cóc để lại. Nhưng bạn đừng quá lo lắng nhé, với Kem trị sẹo Nga Kjinpbnh 25g sẽ là giải pháp kết hợp dùng kèm sản phẩm trị mụn cóc hiệu quả nhất hiện nay, giải quyết vấn đề mụn cóc để lại sẹo hiệu quả, giúp bạn sớm lấy lại làn da mịn màng.


Công dụng nổi bật của Kem trị sẹo thâm Nga Kjinpbnh 25g


Cơ chế hoạt động: Khi sử dụng, kem trị sẹo Nga Kjinpbnh 25g sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong da, kích thích sản sinh collagen nhằm lấp đầy những hố sâu li ti trên bề mặt da và tăng cường tái tạo tế bào mới. Đồng thời, kem có tác dụng phục hồi tế bào hư tổn, từ đó sẹo sẽ dần dần mờ đi và biến mất. Không những thế, kem trị sẹo gentacin còn cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu giúp bảo vệ da, làm cân bằng màu sắc vùng da bị sẹo và những vùng xung quanh (*).

Một lưu ý với kem trị sẹo Nga đó là ngoài trị sẹo thâm do mụn cóc, mụn cơm để lại. Nếu bạn bị sẹo thâm do mụn trứng cá, do vết bỏng, sẹo thâm lâu năm đều được nhé.


 ƯU ĐÃI CHỈ 199K KHI MUA TRỌN BỘ COMBO XÓA NỐT RUỒI, MỤN CÓC, THỊT MỜ THÂM SẸO 

Nếu phải vừa chữa mụn cóc mụn cơm lại vừa phải chữa sẹo thâm thì chi phí cho 2 công đoạn này khá cao. Nhưng bạn đừng quá lo lắng cho vấn đề này, bởi chúng tôi luôn muốn mang đến những lợi ích lớn nhất dành cho khách hàng.

Đó chính là ưu đãi đặc biệt khi mua bộ đôi Trị mụn cóc, nốt ruồi Dvelinil Nga (3ml) (150.000đ) và kem trị sẹo Nga Kjinpbnh 25g (110.000đ) nay
chỉ còn 199.000đ, bạn được giảm ngay 61.000đ. Thật tiện lợi phải không nào. Hãy nhanh tay đặt hàng nhé!


Combo tiết kiệm khi mua tại của hàng của chúng tôi
 GÓC HỎI VÀ ĐÁP? 

1. Xóa nốt ruồi/mụn cóc/mụn thịt bằng Gel Dvelinil thì nên ăn kiêng gì?

Trả lời: Bạn nên kiêng ăn rau muống, thịt gà, thịt bò, hải sản ít nhất trong 1 tuần đầu khi đang điều trị và không được dùng tay sờ lên nốt ruồi hay dùng tay cậy nốt ruồi mà để im như vậy cho nốt ruồi tự co rúm và bong tróc. Ngoài ra, sau khi sử dụng kem xong không được chạm nước để hiệu quả tẩy nốt ruồi tốt nhất.

2. Tại sao không được chạm nước, là kiêng cả tuần không chạm nước luôn hả shop?

Trả lời: Bạn chỉ sử dụng 1 lần duy nhất và nên dùng vào ban đêm trước khi đi ngủ. Bạn rửa mặt thật sạch rồi lau khô và bôi kem theo hướng dẫn, rồi để im như vậy đi ngủ. Sáng hôm sau bạn có thể chạm nước bình thường mà không phải kiêng cử nước gì nhé.

3. Gel Dvelinil ai có thể dùng được, trẻ em có dùng được không?

Trả lời: Gel Dvelinil chỉ sử dụng cho người trên 12 tuổi. Không sử dụng ở vùng da gần mắt và trên môi. Chỉ sử dụng cho nốt ruồi/nốt mụn cóc/mụn thịt cách mắt và môi khoảng 1,5cm, đây là khuyến cáo của nhà sản xuất để đảm bảo độ an toàn cho bạn.

4. Tại sao áp dụng các cách xóa nốt ruồi/mụn cóc/mụn thịt từ thiên nhiên như trên mạng hướng dẫn mà thấy không hiệu quả tí nào?

Trả lời: các phương pháp xóa nốt ruồi/mụn cóc/mụn thịt này không xóa được các chân nốt ruồi, mà chỉ làm bong tróc lớp đen hoặc phần trên của nốt ruồi/mụn cóc/mụn thị bên ngoài, chân gốc nốt ruồi/mụn cóc/mụn thị vẫn còn làm chúng dễ mọc lại. Bên cạnh đó, việc áp dụng không đúng phương pháp tẩy nốt ruồi/mụn cóc/mụn thị còn có thể khiến làn da bị ảnh hưởng, gây nên tình trạng sẹo, viêm nhiễm, dị ứng da hoặc nặng hơn là bị hoại tử da.

GEL DVELINIL TRỊ MỤN CÓC, XÓA NỐT RUỒI, MỤN THỊT CÓ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG, AN TOÀN VỚI LÀN DA NGƯỜI SỬ DỤNG


Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Nguồn gốc xuất xứ 100% từ thị trường nội địa Nga.

- Gel dvelinil đã được nghiên cứu sản xuất và kiểm chứng nghiêm ngặt tại Nga trước khi sản xuất bán ra thị trường. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận về chất lượng do các cấp có thẩm quyền cấp. Đặc biệt, trong nhiều năm qua sản phẩm đã được rất nhiều người trên Thế Giới trong đó có Việt Nam sử dụng và đánh giá hiệu quả Gel dvelinil mang lại rất cao và có thể sánh ngang với các sản phẩm nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia khác như Hàn Quốc hay Pháp.

- Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như khả năng tương thích với làn da người sử dụng.

- Sản phẩm nội địa Nga nên vỏ ngoài in hoàn toàn bằng chữ Nga, gel màu trong suốt, đựng trong chai nhựa hình lục giác, khá đơn giản.

- Kết cấu gel khá lỏng nên khi sử dụng bạn chú ý cẩn thận tránh bị lem ra ngoài, gây lãng phí.

- Thông thường sau khi bôi gel Dvelinil xong 1-2 ngày vẩy bắt đầu bong ra khỏi vùng da đã tẩy(*). Sau 3 - 5 ngày là sạch da. Trường hợp da sừng khó tẩy hoặc các vết tẩy vẫn còn y nguyên hoặc vết tẩy còn kích thước nhỏ thì cần sử dụng thêm 2-3 lần nữa để có hiệu quả tối ưu.


Hệ thống Cửa hàng chúng tôi là nơi cung cấp các dòng sản phẩm mẹ và bé, mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi CAM KẾT:

- Sản phẩm nói không với các hóa chất, nguyên liệu không rõ ràng.

- Sản phẩm là HÀNG CHÍNH HÃNG 100% từ NGA nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

- Hoàn tiền 100% nếu bạn phát hiện mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tại cửa hàng của chúng tôi.

- Được kiểm hàng trước khi nhận. Với các sản phẩm có tem, mác, vỏ kiếng, tem niêm phong, bao bì kín vui lòng không được KHUI, XÉ, BÓC.

- Được gọi điện hỗ trợ tư vấn, xác nhận đơn hàng trước khi gửi.

- Hỗ trợ giao hàng thu COD toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất.
Bạn sẽ được gì khi mua hàng tại Donybeauty.vn? 
 Bạn muốn ĐẶT MUA NGAY hoặc muốn được TƯ VẤN kĩ hơn về sản phẩm này. Hãy GỌI vào số hotline 0906.872.199 hoặc để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ sau ít phút nhé. 

 Dongydalieu.com chuyên cung cấp các mặt hàng nhập khẩu chính hãng 100% với chất lượng vượt trội. Bao gồm các sản phẩm như: mỹ phẩm, sản phẩm sức khỏe, sản phẩm cho mẹ và bé,… từ nhiều thương hiệu uy tín trong nước và trên thế giới như: Lamer Care, Ngân Bình, Đông Y Lan Chi, mỹ phẩm Rose, Wonmom, Shewhite, Ruby, Cocosecret, Queenbee, Eucryl… nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Mỹ, Nhật, Hàn, Dubai… Hàng nhập khẩu chính hãng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình cũng chính là thế mạnh của Dony Beauty 
 
*Lưu ý:  Hiệu quả và công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng,cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.
 
Chúng tôi luôn ĐỒNG HÀNH cùng với bạn trong suốt quá trình điều trị