NUK

NUK là một thương hiệu nổi tiếng của Đức trải qua hơn 65 năm phát triển gắn liền với các sản phẩm chăm sóc dành cho bé, được khuyên dùng bởi các bác sĩ nhi khoa, nữ hộ sinh, các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới.

Đây là dòng sản phẩm với thiết kế núm ti dẹt chỉnh nha độc quyền giúp phát triển răng miệng đầu tiên cho trẻ nhỏ, đồng thời giúp bé có thói quen tập bú bình tốt hơn.

Đến nay, NUK đã đạt được 52 giải thưởng danh giá và uy tín về chăm sóc mẹ & bé, có mặt ở hơn 110 quốc gia và nhiều đơn vị phân phối chính thức tại 42 nước trên thế giới, bao gồm: 19 nước  Châu Âu, 12 nước Châu Mỹ, 9 nước Châu Á và 2 nước Châu Phi.

Thiết kế dẹt chỉnh nha tự nhiên của núm tí Nuk được mô phỏng chân thực hình dáng bầu ngực mẹ khi cho con bú. Đồng thời có hệ thống van khí cho phép sữa chảy đều mà bé không nuốt phải khí thừa, hạn chế tối đa hiện tượng chướng bụng, đầy hơi, nôn trớ.

Thương hiệu NUK cung cấp đầy đủ các sản phẩm cho bé như bình sữa, núm ti, ti giả, trợ ti, đồ dung ăn uống, chăm sóc và vệ sinh cho bé, bình và cốc tập uống, dồ dùng vệ sinh.